Trời trong xanh, núi non xanh, nước long lanh, không gian Vịnh Hạ Long như một bức tranh sơn thủy hữu tình, lung linh quyến rũ. Ngồi trên Phà Tuần Châu – Cát Bà, du khách không khỏi ngỡ ngàng với những trải nghiệm mới hấp dẫn, được hòa mình cùng với Kỳ quan, được chạm vào bức tranh Di sản tuyệt tác mê hoặc này.

Phà Tuần Châu – Cát Bà: Con đường trên biển duy nhất Việt Nam nối liền hai miền Di sản, Kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long và đảo Cá Bà. Thay vì ngồi trong khoang kín bị hạn chế tầm nhìn trên những chiếc tàu đi trong khu vực sóng lớn, trên tuyến hành trình này, du khách sẽ được mở rộng tầm nhìn chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vỹ của Vịnh Hạ Long - Bức tranh thiên nhiên kỳ vỹ, lộng lẫy đến từ mọi góc nhìn như kêu gọi trí tưởng tượng của con người.

Phà Tuần Châu – Cát Bà hoạt động từ 7 giờ sáng, mỗi ngày có từ 10 -15 chuyến, đưa đón hàng ngàn khách. Đặc biệt vào mùa hè mỗi ngày có trên 3.000 lượt khách qua lại. Trên phà có đủ các dịch vụ tiện ích phục vụ du khách.

Sau 9 năm đi vào hoạt động, phà Tuần Châu – Cát Bà ngày càng thu hút đông đảo người dân và du khách đặc biệt là khách nước ngoài bởi những nét độc đáo, hấp dẫn riêng biệt. 

Đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng cao của khách du lịch và nhân dân trong vùng, thời gian qua Tập đoàn Tuần Châu đã không ngừng nâng cấp và đóng mới phà theo chuần phà du lịch để phục vụ khách được tốt nhất.

Website:Tuanchau-halong.com.vn