• Lãnh đạo Đảng, Nhà nước  

Lễ đón chính thức Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Thủ đô Moskva
22/05/2019
Khoảng 18h tối 21/5 theo giờ địa phương, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân cùng Đoàn Cấp cao Việt Nam đã tới sân bay Vnukovo 2, Thủ đô Moskva, tiếp tục các chương trình hoạt động quan trọng trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên bang Nga theo lời mời của Thủ tướng Liên bang Nga Dmitri Medvedev (Đmi-tơ-ri Mét-vê-đép).
Khai mạc Năm hữu nghị Việt - Nga tại thủ đô Moskva
09:45 23/05/2019
“Năm Việt Nam tại Nga và Năm Nga tại Việt Nam” nhằm tăng cường hơn nữa quan hệ hữu nghị, anh em truyền thống tốt đẹp và hợp tác toàn diện giữa hai nước. Đây là sự kiện có ý nghĩa trọng đại trong lịch sử quan hệ Việt – Nga với hàng trăm hoạt động giao lưu, kỷ niệm và xúc tiến thương mại, đầu tư sẽ được tổ chức đan xen giữa nhiều địa phương Việt Nam và LB Nga.
Quan hệ thương mại song phương Việt Nam- Liên bang Nga tăng trưởng mạnh mẽ
09:32 23/05/2019
Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên bang Nga, chiều 22/5, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tiến hành gặp hẹp và hội đàm với Thủ tướng Chính phủ Liên bang Nga Dmitri Medvedev (Đmi-tơ-ri Mét-vê-đép).
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khai mạc Diễn đàn Doanh nghiệp Nga-Việt
00:42 23/05/2019
Sáng 22/5, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã khai mạc Diễn đàn Doanh nghiệp Nga -Việt. Diễn đàn do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Phòng Thương mại và Công nghiệp LB Nga tổ chức.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hội đàm với Thủ tướng Liên bang Nga
20:31 22/05/2019
Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức LB Nga, chiều 22/5, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tiến hành cuộc gặp hẹp và hội đàm với Thủ tướng Chính phủ Liên bang Nga Dmitry A. Medvedev (Đmi-tơ-ri A.Mét-vê-đép).
Mỗi người Việt phải là một đại lý tiêu thụ hàng Việt Nam ra nước ngoài
10:06 22/05/2019
Đánh giá cao những đóng góp quan trọng của cộng đồng người Việt ở LB Nga, Thủ tướng khẳng định cộng đồng người Việt ở LB Nga là một cộng đồng đoàn kết, luôn giúp đỡ lẫn nhau trong lúc khó khăn, tuân thủ pháp luật, hội nhập tốt với xã hội sở tại và có nhiều người đã nỗ lực để đạt được những thành công nhất định.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm thành phố Saint Peterburg
20:50 21/05/2019
Sáng 21/5 (theo giờ địa phương), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và phu nhân, cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã thăm thành phố Saint Petersburg (Xanh Pê-téc-bua) - “thủ đô phương Bắc” của nước Nga - trung tâm văn hóa lớn của Nga và của cả thế giới.
Thủ tướng tới Saint Petersburg, bắt đầu thăm chính thức Liên bang Nga
00:28 21/05/2019
Khoảng 18h45 phút theo giờ địa phương, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân cùng Đoàn Cấp cao Việt Nam tới sân bay Pulkovo 1, thành phố Saint Petersburg, bắt đầu các hoạt động trong chương trình thăm chính thức Liên bang Nga theo lời mời của Thủ tướng Liên bang Nga Dmitri Medvedev.
Thủ tướng lên đường thăm chính thức Liên bang Nga, Na Uy và Thụy Điển
11:30 20/05/2019
(ĐCSVN) - Nhận lời mời của Thủ tướng Liên bang Nga Dmitri Medvedev, Thủ tướng Na Uy Erna Solberg và Thủ tướng Thụy Điển Stefan Löfven, trưa 20/5, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân cùng Đoàn Cấp cao Việt Nam rời Hà Nội, lên đường thăm chính thức Liên bang Nga; Vương quốc Na Uy và Vương quốc Thụy Điển.