Công ty tài chính FE Credit: Quá đơn giản trong cho vay tiêu dùng?
22/05/2018
(ĐCSVN) - Theo phản ánh của bạn đọc Hoàng Thị Bích Liên ở quận Hai Bà Trưng (Hà Nội), tuy chị không thực hiện giao dịch vay vốn nhưng lại phát sinh “nợ xấu” (CIC) do một khoản vay tiêu dùng tại Công ty tài chính FE Credit (FE - Credit). Điều này đã ảnh hưởng lớn đến đời sống và công việc của chị Liên…
Nghề làm đàn môi ở Hà Nam
16:51 22/05/2018
(ĐCSVN) - Quê hương Hà Nam không chỉ nổi tiếng với hình tượng văn học Chí Phèo, Thị Nở của nhà văn Nam Cao, với cá kho làng Vũ Đại, chuối ngự tiến vua Đại Hoàng, bánh đa cá rô và bánh cuốn chả Phủ Lý..., mà địa phương còn có nghề thủ công vô cùng độc đáo – nghề làm đàn môi ở thôn Đọi Tam, xã Đọi Sơn, huyện Duy Tiên.
Sớm tháo gỡ vướng mắc Dự án Cấp nước sinh hoạt thành phố Buôn Ma Thuột
14:30 22/05/2018
(ĐCSVN) - Nhiều năm qua, người dân thành phố Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) phải đối mặt với tình trạng thiếu nước sinh hoạt nghiêm trọng, đặc biệt trong mùa khô.
Bài 1: Những "khoảng tối" về quản lý nhân lực tại Nhà xuất bản Y học ​
17:05 21/05/2018
(ĐCSVN) - Đưa người nhà vào nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng trong công ty, có dấu hiệu thâm hụt công quỹ, chây ỳ nợ thuế, làm ăn thua lỗ, quyết định bổ nhiệm người thân một cách bất thường.... là những nội dung liên quan đến hoạt động của Công ty TNHH Một thành viên NXB Y Học (Bộ Y tế) mà Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam nhận được từ phản ánh của bạn đọc.
Tuyên Quang: "Cát tặc" lộng hành trên sông Lô!
15:47 18/05/2018
(ĐCSVN) - Suốt nhiều năm qua, dòng sông Lô đoạn chảy qua địa bàn huyện Sơn Dương và thành phố Tuyên Quang liên tục bị "cát tặc" lộng hành “rút ruột”, thậm chí các đối tượng này còn hoạt động ngang nhiên giữa ban ngày ngay tại những đoạn sông ở trung tâm thành phố Tuyên Quang.
Hộp thư bạn đọc
10:53 18/05/2018
(ĐCSVN) - Trong tuần qua, Ban Bạn đọc - Cộng tác viên, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam đã nhận được nhiều tin, bài, ảnh của bạn đọc, các cộng tác viên.
Chống trục lợi “đất vàng”
10:12 18/05/2018
(ĐCSVN) – “ Đất vàng” không tạo ra “trứng vàng”, ngân sách nhà nước sẽ thất thu, các công trình, dự án dân sinh bức xúc có nguy cơ tiếp tục “ngủ đông”.
Giao phương tiện cho người không đủ điều kiện điều khiển gây tai nạn bị xử lý thế nào?
12:29 16/05/2018
(ĐCSVN) - Đã có không ít vụ tai nạn giao thông gây hậu quả nghiêm trọng do người điều khiển phương tiện không đủ điều kiện điều khiển các phương tiện tham gia giao thông đường bộ. Vậy dưới góc độ pháp lý, hành vi giao phương tiện cho người không đủ điều kiện điều khiển gây ra các hậu quả nghiêm trọng sẽ bị xử lý thế nào?
Hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an nhân dân
10:51 16/05/2018
(ĐCSVN) - Khi lưu thông trên tỉnh lộ 334, thuộc địa phận xã Đông Xá, huyện Vân Đồn (Quảng Ninh), chúng tôi đã tình cờ ghi lại được khoảnh khắc các chiến sĩ cảnh sát giao thông, cảnh sát cơ động đang khẩn trương dọn dẹp đá rơi vãi trên đường nhằm tránh gây nguy hiểm cho người và phương tiện qua lại.